Khai trương nhà sách NEWTON Q7

newNhà sách Newton đã tuyển chọn các bộ sách và Cds & DVDs phong phú, bao gồm các lĩnh vực đã cấu thành lịch sử văn minh nhân loại, như Âm nhạc, Mỹ thuật, Kiến trúc, Nhiếp ảnh, Điện ảnh, Thiết kế, Lịch sử tự nhiên, Tiểu sử, Thời trang, du lịch, Phong cách sống, Ẩm thực, Giáo dục và Văn học .v.v.

Với trọng tâm phát triển giáo dục tư duy sáng tạo, bộ sưu tập sách nghệ thuật và giáo dục dành cho lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng của Newton luôn là những món quà đặc biệt được các bạn nhỏ yêu thích.

Newton là nơi duy nhất đem đến cho người chơi và học nhạc tại Việt Nam một hệ thống sách nhạc, DVD và Cds đa dạng và hoàn chỉnh, từ Cổ điển cho đến Jazz, Pop .v.v.. Đây là cơ hội để các nhạc sĩ và học viên âm nhạc Việt Nam tiếp cận với nguồn tài liệu âm nhạc có giá trị và cần thiết cho hoạt động chuyên môn cũng như học tập. Chúng tôi tin rằng kiến thức về các lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo luôn hữu ích trong mọi khía cạnh của cuộc sống, thực sự tạo ra những giá trị xã hội để hướng đến một đời sống tinh thần phong phú và tốt đẹp hơn.

liên hệ: 107 Tôn Dật Tiên, Cresent Presidence 2 (22-24) Hồ Bán Nguyệt, Quận 7, Tp.HCM

www.newton.com.vn

Newon-7

Prev Next
Ưu đãi mua đàn Piano - Giảm tới 15%

Ưu đãi mua đàn Piano…

Quý khách hàng thân mến! Hòa trong không khí chào đón...

Nghệ sĩ Bích Trà và hành trình âm nhạc

Nghệ sĩ Bích Trà và…

Nghệ sĩ dương cầm Bích Trà sinh ra trong gia...

Thưởng thức nhạc cổ điển tại Klavierhaus

Thưởng thức nhạc cổ điển…

Tại showroom piano Klavierhaus (68, Lý Long Tường, Phú Mỹ...

Đến Klavierhaus thưởng thức ngẫu hứng Jazz

Đến Klavierhaus thưởng thức ngẫu…

24.9.2011, tại showroom piano Klavierhaus. nghệ sĩ piano Trang...