Chứng nhận xuất xứ piano Wilhelm Schimmel

Ngành sản xuất dương cầm là một di sản nổi bật của Châu Âu. Theo đánh giá của Liên minh Châu Âu, “Made in Europe” (được sản xuất tại Châu Âu) là một khái niệm rông hơn cho khẩu ngữ “made in Germany” (được sản xuất tại Đức). euro

Hiệp hội các nhà sản xuất piano Đức (Bundesverband Klaviere. V.) cho phép tất cả những nhà sản xuất piano của Đức quyền thành viên chính thức và những nhà sản xuất từ Châu Âu quyền thành viên liên kết. Trong cả hai trường hợp, Hiệp hội đại diện cho tiêu chuẩn chất lượng và độ tin cậy cao nhất của các sản phẩm từ thành viên của mình, phản ánh truyền thống và những tiêu chuẩn cao trong kĩ nghệ chễ tạo piano của các thành viên. Tiêu chuẩn cao của Hiệp hội các nhà sản xuất Piano Đức được thể hiện qua con dấu riêng, tượng trưng cho nguồn gốc của cây đàn.

Các thương hiệu được phép sử dụng con dấu này nằm dưới sự chứng nhận và bảo hộ của Hiệp hội các nhà sản xuất piano Đức, với những điều luật và đánh giá nghiêm khắc. Những cây piano mang thương hiệu Wilhelm Schimmel là những thiết kế hiện đại và sáng tạo của Schimmel được sản xuất từ những nhà máy của Schimmel ở Châu Âu. Kết quả là Wilhelm nhận được chứng nhận “Made in Europe” của Hiệp hội các nhà sản xuất piano Đức (BVK).

Dịch: Klavierhaus GmbH

Prev Next
Piano Palatino - Uy Tín - Chất Lượng - Giá hợp lý

Piano Palatino - Uy Tín…

Những cây piano Palatino sẽ gây ấn tượng trên mọi...

Schimmel Konzert được nâng cấp 2013.

Schimmel Konzert được nâng cấp…

Năm 2013 hãng sản xuất piano Schimmel của Đức vừa...

Piano Schimmel sản xuất 100% tại Đức

Piano Schimmel sản xuất 100%…

Sản phẩm có xuất xứ tại Đức thường rất có...

Choc Award lại tôn vinh Piano Schimmel K230

Choc Award lại tôn vinh…

Ngoài những giải thưởng Diapason và Pianiste đã tôn vinh,...