Cải tiến nổi bật của Schimmel Piano

1- Bộ máy đàn của cây piano grand Konzert Bộ máy đàn lớn của cây piano dài nhất được tích hợp vào trong những cây piano grand nhỏ hơn, vì thế tạo ra sức mạnh khiến người nghệ sĩ có thể thể hiện được chính xác nhất những gì mình muốn. Điều này có nghĩa là người nghệ sĩ biểu diễn trên những cây đàn piano grand Schimmel khác nhau luôn luôn được tận hưởng cảm giác như đang chơi trên một cây piano grand lớn và không cần phải thay đỗi kĩ thuật biểu diễn của mình theo những mẫu đàn piano khác nhau.

2- Soundboard được mở rộng Kích thước của soundboard là cực lớn khi so sánh với chiều dài cây đàn: điều này là do hình dáng cây đàn piano grand của chúng tôi, trong đó khu vực dao động lý tưởng có không gian để phát triển trong soundboard. Các khu vực này cho phép một âm độ rộng hơn và sự phối âm tuyệt vời.

3- Gỗ soundboard lí tưởng Chỉ có loại gỗ vân sam núi được trồng trong điều kiện khí hậu chuyên biệt của các vùng núi cao mới được sử dụng để làm ra một soundboard chất lượng cao. Loại gỗ này rất hiếm và có giá trị cao, được độc quyền lựa chọn dành cho Schimmel bởi dịch vụ lâm nghiệp vùng Bavarian (Đức).

4- Quy chuẩn theo đàn piano grand lớn Bằng việc sử dụng cùng một quy chuẩn với đàn piano grand lớn nhất K 280 cho tất cả các dòng grand piano của Schimmel, những cây grand piano nhỏ hơn vẫn có thể tạo nên âm thanh như những cây grand piano lớn hơn.

12- Được chơi nhiều nhất những cây đàn piano Schimmel nổi tiếng về chất lượng và là hãng bán được nhiều hơn bất kỳ nhà sản xuất piano nào khác của Đức. bởi vì các học viện, nghệ sĩ piano và những người yêu âm nhạc đã tin tưởng vào chất lượng Schimmel trong hơn 125 năm qua.

5- Triplex Scale Thông qua Triplex Scale, những nốt đàn trong âm vực trung và cao được tạo ra với sự hỗ trợ của ba phần của một sợi dây được kết hợp chính xác với nhau, tạo nên sự dày dặn và âm vang lâu hơn trong tiếng đàn. 

6- Mặt phím được làm từ chất khoáng đặc biệt (tương tự như ngà voi) và gỗ mun tự nhiên. Bàn phím sẽ đem lại sự cảm nhận sâu sắc của touch và giảm khả năng trơn trượt so với những dòng phím hiện đại do sự chọn lọc những vật liệu hàng đầu. 

13

- Thanh động lực Thanh động lực chia soundboard vào các khu âm thanh để khuếch đại âm, âm thanh có màu sắc phong phú hơn và ngân dài hơn khi đánh pianissimo (đánh nhẹ, thong thả).
8- Soundboard Hệ thống tạo âm của Schimmel Soundboard của đàn Schimmel được uốn cong theo ba chiều, do đó tạo ra một hình dạng mái vòm được biết đến như một "vương miện". Ngoài ra, độ dày của soundboard được thiết kế để tạo ra tính năng rung hoàn hảo trên dãy tấn số và biên độ rất rộng. Những đặc điểm này tạo ra một mảng màu âm thanh giàu có, độ ngân của âm kéo dài và sự ổn định âm tốt trong những cây đàn piano Schimmel.

7- Những chiếc bridge (ngựa) của dòng Schimmel Konzert được khắc những đường rãnh động lực nhờ vậy khiến cho những chiếc bridge này nhẹ hơn và soundboard linh hoạt hơn. Nhờ công nghệ này mà âm thanh nghe hay hơn và notes vang lâu hơn.

9- Miếng trượt điều chỉnh chân đàn Chân đàn piano được nối hài hòa với một miếng trượt. Miếng trượt này cho phép điều chỉnh chiều cao chân đàn trong trường hợp sàn nhà không phẳng và đảm bảo rằng cây đàn không bị phô tiếng trong thời gian dài. Theo yêu cầu, miếng trượt này có thể được thay thế bằng một miếng đệm hay bánh xe đệm chân đàn truyền thống .

10- Giải thưởng cao nhất Các dòng piano grand và upright của chúng tôi đã tham gia vào các đợt đánh giá quốc tế về nhạc cụ từ năm 1988 và nhiều lần mang về điểm đánh giá cao nhất. Vô số giải thưởng danh giá đã chứng tỏ rằng chất lượng của đàn Schimmel được công nhận bởi các chuyên gia trên toàn cầu.

Prev Next
Piano Palatino - Uy Tín - Chất Lượng - Giá hợp lý

Piano Palatino - Uy Tín…

Những cây piano Palatino sẽ gây ấn tượng trên mọi...

Schimmel Konzert được nâng cấp 2013.

Schimmel Konzert được nâng cấp…

Năm 2013 hãng sản xuất piano Schimmel của Đức vừa...

Piano Schimmel sản xuất 100% tại Đức

Piano Schimmel sản xuất 100%…

Sản phẩm có xuất xứ tại Đức thường rất có...

Choc Award lại tôn vinh Piano Schimmel K230

Choc Award lại tôn vinh…

Ngoài những giải thưởng Diapason và Pianiste đã tôn vinh,...